Hướng dẫn Kèo giữ sạch lưới là gì ?– Kinh nghiệm chơi kèo Clean Sheet

Đánh dấu chủ đề cần hướng dẫn
khái niệm kèo giữ sạch lưới (Clean Sheet) là gì?

Kèo giữ sạch lưới hay còn gọi là kèo Clean Sheet là một trong những kèo đặc thù ko phải nhà cái nào cũng phân phối. Đúng với tên gọi của nó kèo giữ sạch lưới là kèo mà các bạn chọn ra đội bóng nào sẽ giữ sạch lưới hoặc ko giữ sạch lưới trong trận chiến đấy.

Theo dỏi các chuyên gia nhận định bóng đá việt nam để tìm hiểu thêm về các kèo bóng đá mới nhất

Người chơi có thể dự báo 1 trong 4 tình huống sau:- Home (YES) Đội nhà giữ sạch lưới – Home (NO) Đội nhà ko giữ sạch lưới- AWAY (YES) Đội khách giữ sạch lưới – AWAY (NO) Đội khách không giữ sạch lướiSau khi chọn xong, người chơi chỉ cần chờ tới chấm dứt trận chiến xét kết quả là biết mình thắng hay thua.Tỷ lệ cược kèo Clean Sheet được tính theo tỷ giá Odds Châu Âu: Số tiền thắng cược = Số tiền đặt cược x Odds Clean SheetVí dụ: Chọn cược kèo giữ sạch lưới trận Arsenal vs Crystal Palacenếu như đánh Arsenal Home No (tức là Arsenal sẽ ko giữ sạch lưới) 100usd. Giả dụ tỷ số kết thúc với 2-1;1-1;3-1 hay thuần tuý là Crystal Palace làm bàn thì bạn sẽ thắng số tiền: 100×1.46=146usd. Ví như Arsenal giữ sạch lưới bạn sẽ thua 100usdví như đánh Arsenal Home Yes (tức là Arsenal sẽ giữ sạch lưới) 100usd. Ví như Crystal Palace ko làm bàn thì bạn sẽ thắng số tiền: 100×2,55=255 đô la Mỹ. Nếu như Crystal Palace ghi bàn các bạn sẽ thua 100usd.tương tự tương tự với kèo Away Yes và No.Kinh nghiệm chơi kèo giữ sạch lưới (Clean Sheet)

bạn cần lưu ý: nếu như kèo Clean Sheet vào cuộc đấu bị hủy thì sẽ rơi vào các trường hợp tiếp sau đây

Hãy truy cập vào w88 để được cập nhật nhanh nhất về các kèo bóng đá

- giả dụ cuộc đấu hủy, Home có bàn thắng – Away chưa có bàn thì các kèo cược Home Yes và No bị hủy, kèo Away Yes và No sẽ vẫn được tính.- nếu như đội khách ghi bàn, đội chủ nhà chưa có bàn thắng, kèo Home Yes và No sẽ vẫn được tính, kèo Away Yes và No sẽ bị hủy.- nếu như cả 2 đội có bàn thắng thì các kèo cược vẫn được tính- giả dụ cả 2 đội chưa có bàn thắng thì các kèo cược sẽ bị hủyKèo giữ sạch lưới thường có ít người chơi nhưng giả dụ các bạn đích thực quan tâm đến việc đánh kèo Clean Sheet hãy ứng dụng những kinh nghiệm sau:- Lên danh sách các đội bóng có hàng phòng vệ mạnh nhất và hàng tấn công mạnh nhất từng giải và chú ý kèo Clean Sheet của các đội bóng này.- Những đội bóng có sức tiến công mạnh như Barca, Man City có tỷ lệ ghi bàn rất tích cực Chính vì vậy đánh kèo No bên các đội bóng đối thủ của họ rất sáng cửa. Hay những đội bóng ở cuối BXH có hàng phòng ngự yếu luôn để thủng lưới là cách để các bạn lựa chọn kèo No. Những đội bóng có thủ môn giỏi cũng nên lưu tâm vì cơ hội để đội đấy giữ sạch lưới rất cao.- Chọn kèo Clean Sheet ở các cặp đấu có cả hai đội bóng đều mạnh về phòng vệ nhưng tiến công yếu hay có số bàn thắng rất ít trong giải đấu.

bạn hãy tham khảo thêm cách soi kèo bóng đá việt nam được nhiều chuyên gia chia sẽ

- Chọn đánh trái lại với kèo giữ sạch lưới tức là đánh No nếu như 2 đội bóng có sự chênh lệch to về sang trọng.Hy vọng với những san sẻ kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về kèo Clean Sheet và cách để thắng cược khi đánh kèo giữ sạch lưới.