Nấm chaga hỗ trợ điều trị bệnh ói mửa, tiêu chảy và rối loạn tiêu hoá.

Nấm chaga hỗ trợ điều trị bệnh ói mửa, tiêu chảy và rối loạn tiêu hoá.

Nấm chaga hỗ trợ điều trị bệnh ói mửa, tiêu chảy và rối loạn tiêu hoá.

Nấm chaga là một loại nấm có nguồn gốc xuất xứ ở những nơi có nhiệt thấp và âm 45 độ c ở vùng Siberia của nước Nga và là một loại nấm sống và ký sinh trên các thân bạch dương và nó cũng đã được các nhà khoa học chứng minh là rất tốt cho sức khỏe của con người.

Môi trường tồn tại của nấm chaga

Bởi vì loại nấm này chỉ sống được trong môi trường lạnh giá và khi nhiệt độ càng thấp thì nó càng có nhiều dưỡng chất hơn. Chính vì thế những thành phần và những dưỡng chất có trong nấm nó được nhiều nước trên thế giới nghiên cứu và công nhận là một trong các loại thảo dược quý trong đó có cả đất nước Việt Nam, dùng để chữa nhiều loại bệnh khác nhau và đặc biệt là để hỗ trợ điều trị bệnh ói mửa, tiêu chảy và rối loạn tiêu hoá rất hiểu quả.

Công dụng từ nam chaga để hỗ trợ điều trị bệnh ói mửa, tiêu chảy và rối loạn tiêu hoá

Bệnh ói mửa, tiêu chảy và rối loạn tiêu hóa đó là do những nhóm siêu vi khuẩn gây ra chứng viêm dạ dày ruột cấp tính, hay do sự co thắt không bình thường của các cơ vòng bên trong hệ tiêu hóa, làm cho hệ tiêu hoá bị rối loạn và gây tiêu chảy, buồn nôn, hay đau đầu, hoặc chuột rút, hay đau toàn thân, sốt nhẹ, mệt mỏi và buồn nôn.

Nấm chaga hỗ trợ điều trị bệnh ói mửa, tiêu chảy và rối loạn tiêu hoá.

Tác dụng chữa bệnh của nấm chaga 

Những triệu chứng này hoàn toàn không gây nguy hiểm đến tính mạng của con người, nhưng nó lại gây khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày của bạn. Hình như và hầu hết ai cũng có thể mắc phải chứng bệnh này vì nó là những triệu chứng thông thường và phổ biến thường hay gặp. Chính vì vậy để có một đường ruột tốt và giúp cho hệ tiêu hoá của bạn không bị đầy hơi, phình bụng, ợ hơi, ợ chua và hôi miệng, buồn nôn, đắng miệng.. thì cùng nấm chaga cải thiện và điều trị bệnh ói mửa, tiêu chảy và rối loạn tiêu hoá rất có hiểu quả.

Bởi vì nấm chaga được xuất xứ từ nước khác và nó mọc ở những nơi có nhiệt độ lạnh giá chính vì thế mà loại nấm này nó có giá trị dinh dưỡng cao và có các thành phần hóa học cơ bản bao gồm chất Endo-Polysaccharid và loại chất này nó sẽ tác động đến hệ miễn dịch, đồng thời nó cũng hỗ trợ sức khỏe của con người làm tăng cường các chức năng của não và gan một cách có hiệu quả.

Ngoài ra trong nấm này nó còn có các chất như Betulin/axit betulinic, hay Phyto-sterol, Melanin và khoáng chất… nhằm giúp cho việc điều trị các chứng bệnh khác rất có hiểu quả.

——————————————————–
CÔNG TY TNHH TM – DV BẢO KIM LONG
Web : http://vuonsamngoclinh.com/
HOTLINE : 0988.273.473
CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
CHUYỂN HÀNG MIỄN PHÍ
Vui lòng truy cập web hhttp://vuonsamngoclinh.com/ để xem thêm các sản phẩm khác
CHUYÊN SÂM NAM CHAGA, NẤM LIM XANH & SÂM NGỌC LINH

Các bạn có thể đến trực tiếp tại hai địa chỉ:

HÀ NỘI: Số 2 khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

HCM: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F.25, Q. BT. TP. HCM

MUA NẤM CHAGA CHÍNH GỐC TẠI NGA – 100% HÀNG XÁCH TAY TỪ NGA – HÀNG THẬT CHẤT LƯỢNG THẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *