Địa chỉ mua củ maca tại Hà Nội

Địa chỉ mua củ maca tại  Hà Nội

Củ maca Hà Nội

Địa chỉ mua củ maca tại  Hà Nội

Mua củ maca tại Hà Nội chất lượng nhất, đảm bảo là củ maca Peru và giá tốt nhất thị trường. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm bồi bổ cơ thể, “biệt dược phòng the”, giảm các tác động của yếu tố tuổi tác lên sức khoẻ cũng như sinh lý thì Maca chính là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

  1. Củ maca là gì?

Maca là một loại cây họ cải, cùng họ với các loại cải xoăn, củ cải và mù tạt.Tên khoa học của nó là Lepidium meyenii có nguồn gố từ Peru khu vực trung tâm của dãy núi Andes, nơi nó được trồng hơn 3000 năm bởi các dân tộc vùng Inca.

Địa chỉ mua củ maca tại Hà Nội

Củ maca từ xa xưa đã được người thổ dân Inca sử dụng để tăng cường sức khoẻ trước mỗi trận chiến,điều đó làm thể lực của họ luôn trà đầy và đánh thắng được rất nhiều quân xâm lược.

Trong củ macacos chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và các khoáng chất như canxi,kali, sắt, magie, photpho và kẽm, đồng thời chứa phytosterol, nhiều axit béo thiết yếu,protein,carbohydrate và chất xơ.

  1. Những ai nên sử dụng maca.

Củ maca có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và có tác dụng cực kỳ hiêu quả đối với sức khoẻ.  Những người nên sử dụng củ maca gồm :

  • Người muốn tăng cường khả năng tình dục. Maca được coi là một thần dược phòng the, nó đã đươc chứng minh từ rất lâu, về hiệu quả làm tăng khả năng ham muốn của cả nam giới và nữ giới.
  • Người bị rối loạn sinh lý : những người bị yếu sinh lý hoặc tỷ lệ tinh trùng thấp hoặc tinh trùng chậm di chuyển, rối loạn cương dương cũng có thể lựa chọn sản phẩm maca để cải thiện tình hình.
  • Phụ nữ độ tuổi tiền mãn kinh : phụ nữ trong giai đoạn này có các biểu hiện như bốc hỏa, xuống sắc, loãng xương, thường đau mỏi người và giảm ham muốn tình dục… việc sử dụng củ maca trong trường hợp này giúp phụ nữ khỏe hơn, tránh các ảnh hưởng do tuổi tác gây ra quá lớn.
  • Những người chơi thể thao, các vận động viên : những người trong nhomd này bản chất sức khỏe thường rất tốt, nhưng sử dụng maca trong thực phẩm hàng ngày sẽ giúp họ đảm bảo thể lực trong các cuộc thi đấu để đạt kết quả cao nhất.
  • Những người cần tập trung trí lực : một tác dụng nữa của củ Maca đó là giúp người sử dụng có thể tập trung lâu hơn, suy nghĩ rõ ràng hơn.
  • Những nguời bị trầm cảm cũng nên bổ sung maca vào thực đơn bởi nó giúp cho họ có tinh thần ổn định hơn, giảm các triệu chứng rồi loạn tinh thần.
  1. Các địa chỉ mua maca ở Hà Nội uy tín.

Củ maca không phải quá khó tìm, nhưng để tìm được củ có chất lượng và có xuất xứ từ Peru thì không phải nơi nào cũng là chỗ để mua.

Do nhu cầu sử dụng củ maca ngày càng cao, nhất là với những người ở các thành phố lớn như Hà Nội, nguồn hàng đổ về từ nhiều nơi, nếu không có những kiến thức nhất đinh thì bạn có thể sẽ rất dễ bị nhầm lẫn mua phải những sản phẩm bị làm giả, làm nhái hoặc nguồn gốc xuất xứ không đam bảo.

Thêm nữa giá của củ maca cũng không hề rẻ, nên sẽ là cơ hội để những kẻ buôn bán bất chính kiếm lời, do đó bạn cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín, có hệ thống showroom chính thức, có các giấy tờ đảm bảo và mọi thông tin rõ ràng nhất.

Một số nơi có thể kể qua nếu bạn muốn mua củ maca ở Hà Nội như Samoza, nơi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng có chứng nhận của các  cơ quan có thẩm quyền, xem sản phẩm trực tiếp tại showroom và có nhiều chương trình ưu đãi cộng với hệ thống các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác rất phong phú.

Xem thêm: http://samoza.vn/sam-maca-peru-b417718/

Là những người lựa chọn các sản phẩm đầu tư cho sức khỏe bản thân, các bạn nên thực sự cần tìm hiểu những địa chỉ uy tín mua củ maca ở Hà Nội để đảm bảo quyền lợi cũng như sức khỏe đươc bảo vệ tối đa.

HOTLINE: 0938 303734

Website: www.diendanso.net

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *